Bằng lò nướng

Nếu nhà bạn không có lò vi sóng cũng như bạn thấy việc sử dụng 2 chiếc nồi để rã đông thực phẩm tuy nhanh chóng nhưng thật phiền phức thì bạn có thể áp dụng thêm một phương pháp rã đông mà Toplist sẽ giới thiệu tiếp theo đây, đó chính là dùng lò nướng:


Cách làm:

  • Bạn lấy thịt từ ngăn đông và cho xuống ngăn mát trong 10 - 20 phút để dễ dàng gỡ bỏ màng bọc thực phẩm ra khỏi thịt.
  • Tiếp theo, bạn cho thịt vào khay đựng chịu nhiệt tốt như thuỷ tinh, đậy nắp lại và cho vào lò nướng. Bạn rã đông thịt trong lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 70 độ C là thịt đã mềm.
  • Khi rã đông bằng lò nướng, bạn lưu ý không để nhiệt độ lò quá cao tránh thịt bên trong còn bị đông nhưng bên ngoài đã bị chín tái.
Bằng lò nướng
Bằng lò nướng
Bằng lò nướng
Bằng lò nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy