Sử dụng tủ lạnh cấp đông mềm
Top 5 trong Top 10 Mẹo rã đông thực phẩm nhanh nhất
Rã đông thực phẩm không những là một công việc tốn nhiều thời gian của các chị em nội trợ mà bên cạnh đó, chúng còn làm cho thực phẩm mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như một số vitamin thiết yếu. Thậm chí nếu bạn rã đông không đúng cách, thực phẩm có thể sẽ bị hư hoặc không còn tươi ngon như ban đầu nữa.
Vì vậy để bảo quản thực phẩm được lâu mà không cần phải rã đông, người ta đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm tủ cấp đông mềm, giúp bạn tránh việc rã đông không cần thiết với phương pháp làm đông mềm và không cứng bên trong. Bạn vẫn có thể yên tâm với chất lượng cũng như độ tươi của thực phẩm, y như bạn vừa mới mua về.
Cách làm:
- Để thực phẩm vào tủ cấp đông mềm.
- Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C.
- Ấn nút "Prime Fresh" trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led "Prime Fresh+" sáng. Vậy là bạn yên tâm bảo quản thực phẩm trong vòng 1 tuần mà vẫn tươi ngon rồi nha!