Bánh bao

Nguyên liệu:

  • 600 gr bột mì hoa ngọc lan
  • 80gr đường cát trắng
  • 6gr men ngọt
  • 20gr sữa bột em bé
  • 30ml dầu ăn
  • 320-340ml sữa tươi không đường hoặc nước cốt dừa


Cách làm:

  • Bước 1: Cho bột mì + men + đường trộn đều lên rồi cho sữa bột cũng trộn đều lên. Cho dầu, tiếp theo là sữa tươi trộn đều rồi cho vào máy nhồi 20p. Sau khi bột nhồi được 20p thì lấy ra nhồi lại 2-3 cái xong mới chia ra từng viên để tạo hình.
  • Bước 2: Bánh sau khi đã tạo hình xong thì lấy 1 cái ly đổ đầy nước lạnh vào, cắt một cục bột tầm 40-50gr thả vào ly khi nào thấy cục bột nổi lên là bánh đã nở đều đem đi hấp.
Bánh bao
Bánh bao
Bánh bao

Top 10 Cách làm bánh từ bột mì đơn giản nhất

  1. top 1 Bánh bông lan nho khô
  2. top 2 Bánh mì cuộn quế
  3. top 3 Bánh bao
  4. top 4 Bánh quy nướng
  5. top 5 Bánh xếp
  6. top 6 Bánh táo
  7. top 7 Bánh trứng gà
  8. top 8 Bánh cupcake
  9. top 9 Bánh bột mì chiên
  10. top 10 Bán rán Doremon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy