Bánh trứng gà

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 200gr
  • Bột bắp: 20g
  • Trứng gà: 4 quả
  • Sữa tươi: 250ml
  • Nước: 65ml
  • Muối
  • Đường trắng: 400g
  • Bơ mềm: 200g


Cách làm:

  • Bước 1: Làm tan bơ lạt rồi rắc chút muối vào trộn đều. Bột mì, bột bắp lọc qua rây và thêm đường trộn cùng bơ sao cho hỗn hợp thật mềm mịn.
  • Bước 2: Chuẩn bị nồi cơm điện, cho một lớp dầu ăn hoặc bơ vào đáy nồi và cho bột vừa trộn, nặn làm sao bánh có hình giống lòng nồi. Không nên quá dày làm bánh không chín cũng không nên quá mỏng.
  • Bước 3: Làm nhân bánh với 5 lòng đỏ trứng gà vào tô, cho chút muối, đường, nước đánh đều cho bông lên, dùng máy đánh trứng đánh là tốt nhất.
  • Bước 4: Đổ nhân bánh vào nồi cơm điện có phần vỏ bánh và bật nút. Khoảng 30 phút bánh sẽ chín và hãy kiểm tra bằng tăm châm vào bánh.
Bánh trứng gà
Bánh trứng gà
Bánh trứng gà

Top 10 Cách làm bánh từ bột mì đơn giản nhất

  1. top 1 Bánh bông lan nho khô
  2. top 2 Bánh mì cuộn quế
  3. top 3 Bánh bao
  4. top 4 Bánh quy nướng
  5. top 5 Bánh xếp
  6. top 6 Bánh táo
  7. top 7 Bánh trứng gà
  8. top 8 Bánh cupcake
  9. top 9 Bánh bột mì chiên
  10. top 10 Bán rán Doremon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy