Bánh cupcake

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 100g
  • Đường: 65g
  • Bột nở: 3g
  • Bơ mềm: 60g
  • Trứng gà: 1 trái
  • Nước: 600ml
  • Vani: 1 muỗng
  • Phô mai kem: 100g
  • Sữa đặc: 120ml
  • Khuôn giấy bánh cupcake


Cách làm:

  • Bước 1: Lấy lòng đỏ trứng gà thêm đường và đánh cho tan hết, dùng máy đánh trứng đánh cho bông lên.
  • Bước 2: Làm tan bơ và khuấy đều với sữa tươi. Lấy bột mì cho vào tô lớn, cho đường, sữa đặc, bơ với sữa tươi, trứng gà đã đánh trộn đều lên.
  • Bước 3: Cho thêm vani vào hỗn hợp và ủ trong 30 phút. Trong lúc này thoa lớp dầu ăn vào khuôn bánh. Đợi bột ủ xong thì cho bột vào khuôn. Mỗi khuôn cho thêm một khối nhỏ phô mai kem vào chính giữa bột bánh.
  • Bước 4: Xếp bánh vào trong xửng và hấp trong 30 phút. Trong lúc nấu nở nắp 1-2 lần và dùng tăm thử bánh.
Bánh cupcake
Bánh cupcake
Bánh cupcake

Top 10 Cách làm bánh từ bột mì đơn giản nhất

  1. top 1 Bánh bông lan nho khô
  2. top 2 Bánh mì cuộn quế
  3. top 3 Bánh bao
  4. top 4 Bánh quy nướng
  5. top 5 Bánh xếp
  6. top 6 Bánh táo
  7. top 7 Bánh trứng gà
  8. top 8 Bánh cupcake
  9. top 9 Bánh bột mì chiên
  10. top 10 Bán rán Doremon

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy