Bánh bông lan việt quất
Nguyên liệu: 8 Khẩu phần
- 250 g bột mỳ/Weizenmehl 405
- 4 quả trứng
- 1/2 gói bột nở/Backpulver
- 100 g đường
- 200 g quả việt quất/Blaubeere
- 1 hộp sữa chua không đường/Joghurt Natur
Cách làm:
- Cho tất cả các nguyên liệu vào một cái âu (trừ việt quất) rồi dùng máy đánh bột đến khi tất cả mọi thứ hoà quyện đều lại với nha.
- Cho việt quất vào hỗn hợp bột rồi dùng phớt đảo nhẹ
- Cho hỗn hợp vào khuôn rồi bắt đầu nướng
- Set nhiệt độ 150*C 20’ rồi lật mặt bánh set thêm 10’ nữa là xong.