Bánh quy

Nguyên liệu:

  • Bột mì đa dụng 120 gr
  • Bơ lạt 90 gr
  • Lòn trắng trứng 1 g
  • Đường bột 50 gr (hoặc đường cát mịn)
  • Nho khô 50 gr


Cách làm:

  • Đánh trộn hỗn hợp bơ: Bạn cho bơ lạt vào chén, tán nhuyễn rồi cho lòng trắng trứng vào khuấy đều trước khi cho thêm đường bột. Đánh trộn đều hỗn hợp bột sao cho tan hết đường.
  • Trộn bột bánh quy cookie: Rây lượng bột mì đã chuẩn bị cho vào hỗn hợp bột, rồi bạn tiếp tục trộn đều đến khi bột sền sệt.
  • Tạo hình bánh: Trước tiên, bạn cần trải giấy nến (hoặc giấy bạc) lên tấm lưới của nồi chiên không dầu. Sau đó, bạn múc hỗn hợp bột cho vào dụng cụ bắt kem. Cuối cùng, bạn tạo hình bánh quy trên giấy nến bằng cách vẽ xoắn tròn với đường kính bánh vừa ăn.
  • Nướng bánh: Nướng bánh ở nhiệt độ 140 độ C trong vòng 12 phút, rồi bạn dùng đũa lật hết mặt bên kia của bánh rồi tiếp tục nướng bánh với 160 độ C thêm 5 phút để hoàn thành.
  • Thành phẩm: Bánh quy được làm bằng nồi chiên không dầu vẫn đạt được độ giòn và có màu vàng ươm đẹp bắt như dùng bằng lò nướng vậy! Bánh quy là một trong những món ăn vặt khoái khẩu của bất kì độ tuổi nào, nhất là việc nhâm nhi bánh quy cùng với trà nóng thì còn gì bằng.
Bánh quy
Bánh quy
Bánh quy

Top 9 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất tại nhà

  1. top 1 Bánh dứa Đài Loan
  2. top 2 Bánh tart trứng
  3. top 3 Bánh cupcake
  4. top 4 Bánh mì nướng bơ tỏi
  5. top 5 Bánh khoai tím
  6. top 6 Bánh trung thu nướng
  7. top 7 Bánh bông lan việt quất
  8. top 8 Bánh mỳ
  9. top 9 Bánh quy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy