Bánh tart trứng

Nguyên liệu:

  • 250 ml whipping
  • 125 ml sữa tươi
  • 100 g đường
  • 5 lòng đỏ trứng
  • 16 đế bánh tart (mua tại các địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh)


Cách làm:

  • Đánh tan lòng đỏ trứng với đường, sau đó cho lần lượt sữa tươi và whipping vào đánh tan đều hết.
  • Đổ hỗn hợp vào khuôn đế bánh tart, làm nóng nồi chiên tầm 3-5p rồi đặt vào set nhiệt độ là 180 độ 13 phút.
Bánh tart trứng
Bánh tart trứng
Bánh tart trứng

Top 9 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất tại nhà

  1. top 1 Bánh dứa Đài Loan
  2. top 2 Bánh tart trứng
  3. top 3 Bánh cupcake
  4. top 4 Bánh mì nướng bơ tỏi
  5. top 5 Bánh khoai tím
  6. top 6 Bánh trung thu nướng
  7. top 7 Bánh bông lan việt quất
  8. top 8 Bánh mỳ
  9. top 9 Bánh quy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy