Top 6 Cửa hàng bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

10-02-2022 6 517 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, nhu cầu làm bánh tại nhà hoặc làm bánh để kinh doanh của con người ngày càng cao hơn, dẫn đến thị trường nguyên liệu dụng cụ làm bánh cũng phát triển thêm rất nhiều. Chính vì thế, nhiều cửa hàng bán đồ làm bánh mọc lên khắp nơi khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc tìm đến một địa chỉ uy tín nhất. Để có thể phần nào giúp bạn trong việc sắm sửa đồ làm bánh, toplist sẽ giới thiệu những cửa hàng bán dụng cụ, nguyên liệu làm bánh chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa.

1 Thu Huynh

Đại lý phân phối Nhất Hương Thanh Hóa

Nhất Hương là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên phụ liệu làm bánh do Công Ty Tân Nhất Hương mở ra và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2011. Có thể nói đây là một trong những siêu thị chuyên ngành về các dụng cụ, trang thiết bị và nguyên vật liệu ngành bánh hàng đầu cả nước với bề dày kinh nghiệm lớn cùng danh tiếng rộng khắp các tỉnh thành. Hiện nay, sản phẩm của đơn vụ đã được phân phối sang rất nhiều đại lý khắp nước, trong đó tại Thanh Hóa có 3 đại lý kinh doanh đầy đủ và chính hãng sản phẩm Nhất Hương. Cho dù là ở đại lý hay chi nhanh, Nhất Hương đều đảm bảo toàn vẹn quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm tại siêu thị đều được nhập khẩu từ nước ngoài và các thương hiệu nổi tiếng trong nước và các sản phẩm từ chính công ty Nhất Hương sản xuất nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nước ngoài, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, khách hàng của Nhất Hương có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể đảm bảo vệ sinh và hiệu quả khi làm bánh. Hiện nay, thương hiệu vẫn đang mạnh mẽ mở rộng thị trường nhằm có thể mang sản phẩm Việt đến với mọi người dân Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 162 Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa - 0373 751 756 & 0984 101 070
  • 92 Đinh Công Tráng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa - 0373 754 551 & 0977 755 294
  • 44 Đường Tịch Điền , P. Ngọc Trạo, Thanh Hóa - 0946 536 536 - 0373 911 988

Website: tannhathuong.com/danh-sach-dai-ly/
Fanpage: www.facebook.com/tannhathuong.co/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Đại lý Nhất Hương Thanh Hóa
Đại lý Nhất Hương Thanh Hóa
Đại lý Nhất Hương Thanh Hóa
Đại lý Nhất Hương Thanh Hóa

2 Thu Huynh

Đại lý phân phối Bakerland Thanh Hóa

Bakerland là thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm, là đại diện phân phối chính thức của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Bakerland cung cấp đầy đủ chuỗi giá trị đầu vào cho các đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng với sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu, dụng, thiết bị, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ ngành bánh. Các sản phẩm của thương hiệu vô cùng đa dạng, từ hàng loạt các loại khuôn khay làm bánh, dụng cụ và nguyên liệu làm bánh đến các loại túi giấy gói, thiết bị gia dụng, điện tử,... tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao an toàn sản phẩm.


Là một thương hiệu lớn, các sản phẩm của Bakerland được phân phối đến rất nhiều đại lý trên khắp đất nước Việt Nam, trong đó có hai đại lý tại Thanh Hóa. Cho dù là đại lý ở đâu thì các sản phẩm của Bakerland vẫn đầy đủ và đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất. Mục tiêu của thương hiệu chính là nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bánh và hoạt động làm bánh thông qua việc giới thiệu, phổ biến các phong cách, sản phẩm hiện đại, đẳng cấp quốc tế, tạo giá trị mới cho khách hàng và cho cộng đồng, từ đó lấy được tín nhiệm và tin dùng của khách hàng và phát triển thương hiệu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • NPP Bình Thu: Xóm 9, Xuân Thọ, H. Triệu Sơn, Thanh Hóa - 0968 012 245
  • NPP Tiến Thúy: 184 Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0243 5377 011 & 0904 667 886
Email: cskh@holafoods.com.vn
Website: bakerland.vn/pages/he-thong-dai-ly
Fanpage: www.facebook.com/bakerland.vn/

Bakerland Thanh Hóa
Bakerland Thanh Hóa
Bakerland Thanh Hóa
Bakerland Thanh Hóa
3 Thu Huynh

Đại lý phân phối Abby Thanh Hóa

Abby là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tập trung vào đồ làm bánh bao gồm dụng cụ làm bánh, nguyên liệu làm bánh, khuôn khay túi hộp, cụ thể như nguyên liệu làm bánh có các loại bột bánh như bột nếp, bột bánh bột lọc…, phô mai, sữa tươi, bơ, bột mì, chocolate, sương sáo, rau câu, lá thơm, hạt quả… hoặc dụng cụ làm bánh có dụng cụ đong, máy đánh trứng, giấy nến, rây bột, phới, cán bột…và còn rất nhiều các dụng cụ khác. Hiện nay, Abby đã là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và sản phẩm của đơn vị đã được phân phối tại nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Chính vì thế, bất kì người tiêu dùng nào cũng có thể tiếp cận sản phẩm của Abby với mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.


Ngoài ra, Abby không chỉ đơn thuần xoay quanh nguyên liệu dụng cụ thủ công, làm bánh mà còn là nơi biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực, bằng cách giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn thông minh nhất, trải nghiệm mua sắm tốt nhất để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Để thực hiện được điều đó, bên cạnh phát triển hệ thống chi nhánh và hệ thống đại lý không lồ, Abby chú tâm kĩ lưỡng về công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Không những vậy, Abby còn tạo điều kiện cho những khách hàng muốn mua đồ làm bánh online, với phí giao hàng được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm 6, Xã Nga An, H. Nga Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0977 744 289
Email: info@abby.vn
Website: abby.vn/dai-ly

Fanpage: www.facebook.com/abbyvietnam

Đại lý Abby Thanh Hóa
Đại lý Abby Thanh Hóa
Đại lý Abby Thanh Hóa
Đại lý Abby Thanh Hóa
4 Thu Huynh

Đồ làm bánh Thanh Hóa

Đồ làm bánh Thanh Hóa được biết đến là một trong những cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh chất lượng tại khu vực tỉnh Thanh Hóa. Đồ làm bánh Thanh Hóa với vị trí nằm khu trung tâm thành phố Thanh Hóa và cho đến nay, cửa hàng đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích làm bánh và các cơ sở làm bánh. Các sản phẩm tại cửa hàng rất phong phú và đầy đủ. Đến đây, khách hàng dùng có thể dễ dàng tìm mua được các nguyên liệu làm bánh, các loại khuôn bánh, dụng cụ làm bánh hoặc các set nguyên liệu làm bánh như soạn sẵn vô cùng tiện dụng. Bên cạnh đó, mức giá thành các sản phẩm tại Đồ làm bánh Thanh Hóa rất mềm so với thị trường chung, vì thế đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng những nguyên liệu, dụng cụ của cửa hàng.


Đặc biệt hơn, các loại nguyên liệu tại Đồ làm bánh Thanh Hóa đều được nhập khẩu hoặc lấy từ các nguồn uy tín, các thương hiệu lớn và nổi tiếng và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và dễ dàng lựa chọn các mặt hàng nguyên liệu làm bánh tại Đồ làm bánh Thanh Hóa. Bên cạnh đó, tại Đồ làm bánh Thanh Hóa còn cung cấp đến người tiêu dùng những vật dụng hỗ trợ, các nguyên liệu phục vụ cho quá trình làm bánh thêm hoàn hảo và dễ dàng hơn như màu thực phẩm, hộp đựng bánh, khuôn, dao,… với mức giá ổn định, phù hợp với kinh tế chung của người Việt Nam. Hơn nữa, các nhân viên tư vấn tại cửa hàng cũng vô cùng dễ thương, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7/353 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0941 810 589
Fanpage: www.facebook.com/dolambanhthanhhoa/

Đồ làm bánh Thanh Hóa
Đồ làm bánh Thanh Hóa
Đồ làm bánh Thanh Hóa
Đồ làm bánh Thanh Hóa
5 Thu Huynh

Thành Hiền Flour

Thành Hiền Flour là địa chỉ cung cấp rất nhiều dụng cụ làm bánh đa dạng khác nhau trên thị trường hiện nay. Thành Hiền Flour đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung các loại đồ làm bánh cho người tiêu dùng và đã giúp các chị em phụ nữ hay những người nội trợ có những dụng cụ làm bánh hoàn hảo nhất và cần thiết nhất. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều những mặt hàng nguyên liệu làm bánh cực kì đa dạng và đầy đủ như bơ, kem tươi, các loại hạt, men, phụ gia,... cùng với hàng loạt loại dụng cụ làm bánh khác nhau từ khuôn, lăn,... tất cả đều được bán với số lượng lớn, giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm.


Là một địa chỉ uy tín và luôn hướng đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng, Thành Hiền Flour vẫn luôn chú trọng việc nhập và mang những sản phẩm thật, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công tác phục vụ khách cũng được Thành Hiền Flour đầu tư với một đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện, chuyên nghiệp và sẵn lòng tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn ra được các dụng cụ cần thiết cho món bánh khách muốn làm. Thành Hiền Flour cũng có một trang fanpage nơi mà mọi thông tin về các sản phẩm được thể hiện công khai với khách, chính vì thế, bạn có thể truy cập vào trang để chọn lựa sản phẩm ngay tại nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Tịch Điền, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3854 489
Email: thanhhienthanhhoa87@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thanhhienvimaflour/
Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

Thành Hiền Flour
Thành Hiền Flour
Thành Hiền Flour
Thành Hiền Flour
6 Thu Huynh

Bánh Bao Shop

Để tạo ra những chiếc bánh ngon và đẹp mắt thì việc chuẩn bị các dụng cụ, nguyên liệu hỗ trợ cho quá trình làm bánh là rất cần thiết. Chính vì hiểu rõ về điều đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các loại tìm kiếm các loại nguyên liệu, dụng cụ làm bánh trên thị trường hiện nay, Bánh Bao Shop đã ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam các sản phẩm như các loại dụng cụ làm bánh, các loại nguyên liệu làm bánh, các loại bánh kẹo khác nhau,... Cho đến nay, Bánh Bao Shop đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường Thanh Hóa và đã có được những tệp khách hàng thân thiết cùng nhiều phản hồi tích cực.


Ngoài ra, tất cả các sản phẩm có tại Bánh Bao Shop đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe của các chuyên gia hàng đầu trong ngành nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Bánh Bao Shop còn có đội ngũ nhân viên thân thiện cùng các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trên lợi nhuận, Bánh Bao Shop không ngừng xây dựng, đổi mới và cập nhật những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng hiện nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Ngõ Phương Đông, Phú Thọ 1, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0947 875 336
Fanpage: www.facebook.com/Bánh-Bao-Shop-Dụng-cụ-và-nguyên-liệu-bánh-110533647028814/

Bánh Bao Shop
Bánh Bao Shop
Bánh Bao Shop
Bánh Bao Shop
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng