Bánh cupcake

Nguyên liệu:

  • Trứng gà
  • Bơ lạt
  • Sữa tươi
  • Bột mì
  • Đường
  • Giấy cupcake, khuôn cupcake


Cách làm:

  • Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà thành 2 bát
  • Đem bơ đun cách thủy cùng với sữa tươi đến khi nào bơ tan chảy và hòa quyện vào sữa thì thôi.
  • Đánh lòng đỏ trứng cho tơi lên rồi đổ bơ sữa vào trộn đều. Dùng rây, đẩy bột mì tiếp vào và đánh đều thành một hỗn hợp.
  • Sử dụng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng với đường cho đến sánh dẻo
  • Trộn một phần hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, đảo trộn đều. Sau đó lại cho ngược lại hỗn hợp lòng đỏ vào phần lòng trắng trứng còn lại và trộn tiếp.
  • Cho hỗn hợp đã trộn ra khuôn bánh đã lót giấy cupcake.
  • Và đem đi nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C trong thời gian 15 phút
  • Phủ một lớp kem socola, topping cream để trang trí cho đẹp mắt.
Bánh cupcake
Bánh cupcake
Bánh cupcake

Top 9 Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất tại nhà

  1. top 1 Bánh dứa Đài Loan
  2. top 2 Bánh tart trứng
  3. top 3 Bánh cupcake
  4. top 4 Bánh mì nướng bơ tỏi
  5. top 5 Bánh khoai tím
  6. top 6 Bánh trung thu nướng
  7. top 7 Bánh bông lan việt quất
  8. top 8 Bánh mỳ
  9. top 9 Bánh quy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy