Bánh cống
Đến với Sóc Trăng chúng ta còn có cơ hội thưởng thức món đặc sản ngon, hấp dẫn đó là bánh cống Đại Tâm của người dân tộc Khmer, hay còn có tên gọi khác là bánh cống, bánh sầy hoặc sài cá nại theo tiếng Khmer.
Với sự cần cù chăm chỉ của người dân tộc Khmer, họ luôn tìm tòi và sáng chế ra nhiều loại bánh mang hương vị khác nhau, hương vị của lúc xưa được truyền lại từ đời ông cha, và họ đã cho ra đời một đặc sản mới với những nguyên liệu như vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu nành, nhân bánh là thịt heo bằm với tôm, ăn kèm theo nó là rau sống, với vị béo mỡ, bùi đậu xanh, đậu nành, ngọt tôm, thơm mùi thịt, đậm đà gia vị lại còn man mác cay cay hăng hăng của các loại rau sống đơn giản ở vùng đất ấy làm nên một đĩa bánh cống thơm ngon, chỉ riêng ở Xã Đại Tâm, Huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.