Bánh cống

Đến với Sóc Trăng chúng ta còn có cơ hội thưởng thức món đặc sản ngon, hấp dẫn đó là bánh cống Đại Tâm của người dân tộc Khmer, hay còn có tên gọi khác là bánh cống, bánh sầy hoặc sài cá nại theo tiếng Khmer.


Với sự cần cù chăm chỉ của người dân tộc Khmer, họ luôn tìm tòi và sáng chế ra nhiều loại bánh mang hương vị khác nhau, hương vị của lúc xưa được truyền lại từ đời ông cha, và họ đã cho ra đời một đặc sản mới với những nguyên liệu như vỏ bánh được làm từ bột gạo, bột đậu nành, nhân bánh là thịt heo bằm với tôm, ăn kèm theo nó là rau sống, với vị béo mỡ, bùi đậu xanh, đậu nành, ngọt tôm, thơm mùi thịt, đậm đà gia vị lại còn man mác cay cay hăng hăng của các loại rau sống đơn giản ở vùng đất ấy làm nên một đĩa bánh cống thơm ngon, chỉ riêng ở Xã Đại Tâm, Huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Bánh cống
Bánh cống
Cùng xem những chiếc bánh được làm ra như thế nào nha!

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy