Lạp xưởng Vũng Thơm
Vùng đất Vũng Thơm là cái nôi của những món đặc sản hàng đầu của tỉnh Sóc Trăng. Các cơ sở ở đây đều chuyên sản xuất cả Bánh Pía và Lạp xưởng. Với món này chắc hẳn là rất quen thuộc với mọi người, với hình dạng nâu đỏ rất đẹp mắt, dễ chế biến dễ ăn, chúng ta có thể chiên, nướng hay hấp, có thể làm món nhậu và món ăn với cơm nóng, tùy theo sở thích của từng người.
Với lạp xưởng gia truyền ở Vũng Thơm (thuộc Xã Phú Tâm, Huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng), có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với vị giác của từng người, với các loại như: Lạp xưởng thịt, lạp xưởng tôm, lạp xưởng gà… Đến với Vũng Thơm du khách có thể mua Lạp Xưởng về làm quà cho người thân và gia đình, vì nơi đây là vùng đất có lạp xưởng tươi, hấp dẫn nhất.