Bánh mì nho

Nguyên liệu:

  • Bột mì 225 gr.
  • Men nở 6 gr.
  • Sữa tươi có đường 115 ml.
  • Muối 1/2 muỗng cà phê.
  • Đường trắng 1 1/2 muỗng cà phê.
  • Nho khô 50 gr.
  • Bơ lỏng 1 muỗng canh.
  • Trứng gà 1 quả


Cách làm:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ trộn đều 225g bột mì với 6g men nở. Kế tiếp bạn chế từ từ 115ml sữa tươi vào bột, trộn đều rồi nhào thành khối mịn. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, ủ đến khi bột nở gần gấp đôi là được.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn trộn đều phần bột đã ủ với 50g nho khô và 1 muỗng cà phê đường rồi dàn mỏng ra, nhớ rắc thêm bột mì để chống dính nhé
  • Bước 3: Sau đó, các bạn dùng miệng ly thủy tinh có đường kính khoảng 7 đến 8cm ấn xuống miếng bột, cắt lấy những miếng bánh tròn. Tiếp theo, bạn đặt bánh lên giấy nến để yên trong khoảng 1 tiếng đồng hồ cho bánh nở thêm.
  • Bước 4: Cuối cùng, các bạn đánh tan trứng gà rồi phết đều lên các bánh. Sau đó, cho bánh vào lò nướng ở 250 độ C trong khoảng 20 phút là được.
  • Bước 5: Sau khi bánh chín bạn để bớt nóng thì cắt đôi ra và thưởng thức với bơ sẽ rất ngon đấy nhé.
Bánh mì nho
Bánh mì nho
Bánh mì nho

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy