Bánh mì kẹp kem

Nguyên Liệu:

  • Ổ bánh mì
  • Kem lạnh
  • Đậu phộng rang


Cách làm:

  • Bước 1: Nếu các bạn muốn ăn giòn giòn của vỏ bánh mì thì hãy nướng trước khi kẹp kem, còn muốn ăn vỏ bánh mềm dai thì để yên nếu là bánh mì mới mua, còn để trong tủ lạnh thì nên hâm trong lò vi sóng khoảng 15 giây trước khi làm
  • Bước 2: Dùng dao nhỏ sẻ đôi ổ bánh mì, không sẻ đứt hẳn.
  • Bước 3: múc kem nhồi vào giữa, thêm ít đậu phộng rang lên kem hoặc dừa non bài sợi.
Bánh mì kẹp kem
Bánh mì kẹp kem
Bánh mì kẹp kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy