Bánh mỳ
Bánh mì siêu thị được nướng từ bột mì được tẩy trắng hóa học (ví dụ, với benzoyl peroxide, cũng được sử dụng để tạo ra các vụ nổ trong phim). Bột như vậy có thể được giữ lâu hơn và an toàn khỏi côn trùng, nhưng nó cũng không có công dụng thực sự. Bột làm bánh mì cũng có chất xử lý bột chứa chất làm chắc bột, chất cải thiện mùi vị, chất hoạt động bề mặt, v.v. Tất cả những chất phụ gia này giúp cải thiện chất lượng bột nhào và kéo dài thời gian "ngon nhất trước", nhưng cơ thể chúng ta có thực sự cần chúng? Bạn nên mua bánh mì của bạn ở các tiệm bánh nhỏ, nơi bạn có thể hỏi tất cả về quy trình sản xuất.