Bánh Tart Phô Mai
Những ai đã đi Nhật Bản, Thái Lan hay Hàn Quốc chắc hẳn đều từng thấy những cửa hàng bánh vàng rực cả một góc trời với tên gọi Bánh Tart Phô Mai. Hoặc nếu đã từng thử qua, thì sẽ rất khó để quên cái hương vị đặc trưng, vừa thơm bùi vừa ngọt dịu cùng lớp vỏ giòn giòn được nướng cẩn thận hai lần.
Bánh Tart Phô Mai của Tour les Jour "Đến từ Nhật Bản" ở đây không chỉ nói về nguồn gốc mà còn nói về chính cách mà mỗi chiếc Cheese tart phô mai đến tay các khách hàng Việt Nam.Tất cả bánh tại cửa hàng đều sản xuất tại nhà máy chính hãng ở Nhật để đảm bảo chất lượng bánh đồng nhất. Bánh có vị ngọt vừa phải, rất vừa ăn, vị phô mai và trứng được hoà quyện với nhau tạo thành một tổng thể dễ chịu.
Ngay cả khi không phải là người hảo ngọt, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn chiếc bánh này mà không cảm thấy ngán. Lớp vỏ bánh được nướng hai lần: lần thứ nhất nướng riêng như bánh quy, lần thứ hai nướng cùng nhân kem phô mai. Mỗi công đoạn đều tuân thủ quy định về nhiệt độ và thời gian để chiếc bánh đạt độ giòn xốp hoàn hảo nhất. lớp nhân được kết hợp từ bốn loại phô mai thượng hạng: ba loại của Nhật và một loại của Pháp, tạo nên lớp nhân béo mịn, ăn một lần là nhớ mãi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- TTTM Indochina Plaza Hanoi, 239 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - 0243 7954 038
- Keangnam Hanoi Landmark Tower, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0243 8378 451
- Tòa nhà R3, TTTM Vincom Mega Mall, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - 0246 6644 388
- Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/touslesjoursvietnam/
Điện thoại: 028 2727 2772
Fanpage: https://www.facebook.com/touslesjoursvietnam/
Giờ mở cửa: 06:30 - 22:00