Bắp cải
Bắp cải là thực phẩm chứa rất nhiều vitamin A, C, E và các vi chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, hỗ trợ rất tốt cho cơ thể trong vấn đề phòng chống bệnh tật và khả năng phát triển cơ thể. Nhờ hàm lượng kali thấp, bắp cải trở thành sự lựa chọn không thể tốt hơn cho chế độ ăn uống của những người bệnh thận vì nó sẽ giúp giảm áp lực thải lọc chất độc mà thận vẫn đảm nhiệm.
Trong bắp cải chứa thành phần phytochemical là, chất xơ, axit folic có tác dụng rất tốt đối với thận của chúng ta. Thận là bộ phận có chức năng lọc các chất độc hại cho cơ thể nên rất cần được nuôi dưỡng tốt, bắp cải là thực phẩm tốt với thận khi nó không chứa quá nhiều calories ảnh hưởng đến lượng mỡ của cơ thể mà lại bổ sung lượng dinh dưỡng rất lớn cho cơ thể. Bên cạnh đó bắp cải có khả năng phòng chống loét dạ dày, ung thư, béo phì, chữa táo bón, trị ho,... Bạn có thể chế biến bắp cải với nhiều món ăn khác nhau để bổ sung thực đơn cho gia đình mình.