Quả mâm xôi
Quả Mâm xôi hay còn gọi là Phúc bồn tử thường được sử dụng rộng rãi để điều trị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, lao lực mệt mỏi, mờ mắt, hiếm muộn chậm sinh con. Ngoài ra, quả Mâm xôi cũng được sử dụng để thanh nhiệt, tiêu viêm, tán ứ, hoạt huyết.
Quả mâm xôi là thực phẩm mang rất nhiều tác dụng lớn cho cơ thể người sử dụng. Trong quả mâm xôi đỏ mọng có vị chua chua ngọt ngọt ấy chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như hơn 53% chất dinh dưỡng là vitamin A mà cơ thể cần bổ sung. Cơ thể chúng ta cần thanh lọc những chất cặn, độc không có lợi cho cơ thể, thận là bộ phận làm việc rất cật lực, vì vậy hãy bổ sung quả mâm xôi chứa nhiều chất xơ (31%) giúp thận khỏe và hoạt động thanh lọc tốt hơn. Bên cạnh đó, quả mâm xôi có thể chống oxy hóa, làm đẹp tóc, trị bệnh tiểu đường, tăng cường thị lực,.. đây là một loại quả nhưng lại mang lại tác dụng vô cùng lớn đố với cơ thể con người. Sử dụng quả mâm xôi mỗi ngày có thể làm giảm một lượng lớn Canxi trong nước tiểu. Điều này góp phần điều trị và ngăn ngừa tình trạng sỏi thận, sạn thận.