Bơ
Trong bơ chứa một lượng vitamin D không đáng kể. Một thanh bơ cung cấp 9 UI vitamin D kèm theo 102 đơn vị calo và thường được biết đến là một loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa. Mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng chất béo bão hòa cũng rất cần thiết, giúp cơ thể hấp thụ chất chống oxy hóa và vitamin D. Hãy sử dụng bơ ở một mức độ vừa phải trong bữa ăn của bạn.
Bơ tương đối giàu giàu chất xơ. Góp phần làm giảm lượng đường trong máu, làm giảm cân và có liên quan chặt chẽ với nhiều loại bệnh chính là chất xơ. Chất xơ có 2 loại: Chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ hòa tan là nguồn thực phẩm của vi khuẩn đường ruột, thân thiện trong ruột của bạn. Chỉ 25% chất xơ trong bơ là hòa tan còn 75% là không hòa tan .