Chả lụa, dăm bông, xúc xích
Đây là nguồn cung cấp nhiều vitamin B12 và đồng. Xúc xích sẽ chứa 62 IU vitamin D trong 100 g. Chả lụa thì có 56 IU trong 100 g, xúc xích heo cung cấp 44 IU mỗi 100 g. Bên cạnh đó các thực phẩm này cũng chứa rất nhiều cholesterol và natri, vì vậy nên giới hạn với những người có nguy cơ cao huyết áp, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.
Giò lụa, dăm bông, xúc xích là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản, gồm thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn, kết hợp với nước mắm ngon. Đây là những món ăn thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam. Như một món ăn vừa phổ thông, vừa sang trọng trong mỗi gia đình Việt.