Cá diêu hồng hấp hành, gừng.

Món ăn này có tác dụng bồi bổ cơ thể, lợi sữa và nhuận trường.
* Nguyên liệu:
- 500g cá diêu hồng
- Hành
- Gừng
- Tiêu bột
- Nước tương

* Cách làm:
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi.
- Hành rửa sạch, cắt khúc dài
- Cá cạo vảy, chặt bỏ mang, vây.
- Cho hành, gừng và thêm tương lên cá.
- Hấp cách thủy khoảng 15 phút cho cá chín.
- Rắc tiêu lên và thưởng thức.
Cá diêu hồng hấp hành, gừng.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy