Móng heo hầm táo đỏ.

Ngoài món móng heo hầm đu đủ bí xanh bạn có thể làm món móng heo hầm táo đỏ rất lợi sữa và an thần.
* Nguyên liệu:
- 500g móng giò
- 10 quả táo đỏ
- 1 muỗng rượu vang
- 5g đường phèn
- Tương, dầu ăn
- Gừng, hành lá
- Muối, bột ngọt.

* Cách làm:
- Móng giò cạo sạch lông, rửa sạch và chặt khúc vừa ăn.
- Cho móng giò vào chần qua nước sôi, đổ nước đi.
- Cho rượu vang, ương và móng heo và trộn đều
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng cho móng giò và đảo đến khi hơi vàng thì vớt ra.
- Cho móng giò, gừng, táo đỏ, đường phèn và nước vào hầm đến khi nhừ thì tắt bếp.
- Nêm bột ngọt cắt hành lá vào.
Móng heo hầm táo đỏ hấp dẫn.
Móng heo hầm táo đỏ hấp dẫn.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy