Móng giò hầm đu đủ

Móng giò heo có tác dụng bổ dưỡng, lợi sữa, còn đu đủ xanh giúp nhuận tràng, lợi sữa. Món này rất tốt cho phụ nữ sau sinh, vừa bổ lại vừa tăng sữa cho con bú.
* Nguyên liệu:
- 1 quả đu đủ xanh
- 500 g móng giò
- Gia vị: muối, tiêu xay, bột ngọt, nước mắm
- Hành, ngò.

* Cách làm:
- Móng giò cạo sạch lông, rửa sạch, chặt đoạn dài 3 - 4 cm rồi chần qua nước sôi.
- Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch và thái khúc.
- Cho nước, chân giò vào đun sôi, cho đu đủ vào hầm đến lúc móng giò mềm.
- Nêm muối, ít nước mắm, bột ngọt vừa ăn.
- Cho tiêu, hành, chân giò vào.
Thật đơn giản, các bạn thử làm ngay nhé.
Móng giò hầm đu đủ giúp  lợi sữa.
Móng giò hầm đu đủ giúp lợi sữa.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy