Cà rốt

Cà rốt vốn được biết đến là nguồn cung cấp vitamin A tự nhiên vô cùng dồi dào rất cần thiết cho sự phát triển thị giác của thai nhi. Chăm chỉ bổ sung cà rốt vào thực đơn hàng ngày là một cách hữu hiệu để các bà mẹ bảo vệ sự phát triển toàn diện và ổn định nhất của của thai. Các chuyên gia y tế đã cho biết rằng chỉ cần một ly nước ép cà rốt hay 1 củ cà rốt tươi sẽ đáp ứng từ 5 - 10% nhu cầu axit folic cần thiết mỗi ngày cho cơ thể thai phụ và góp phần ngăn ngừa dị tật thai nhi.

Cà rốt giúp ngừa dị tật thai nhi
Cà rốt giúp ngừa dị tật thai nhi
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 21 Thực phẩm giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi hiệu quả nhất

  1. top 1 Rau màu xanh đậm
  2. top 2 Cam
  3. top 3 Các loại sữa
  4. top 4 Bông cải xanh
  5. top 5 Trứng
  6. top 6 Quả bơ
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Đậu bắp
  9. top 9 Ngũ cốc
  10. top 10 Cà rốt
  11. top 11 Măng tây
  12. top 12 Củ cải đỏ
  13. top 13 Thịt đỏ
  14. top 14 Rau bina
  15. top 15 Đậu tương
  16. top 16 Khoai tây
  17. top 17 Bưởi
  18. top 18 Xoài
  19. top 19 Bắp ngô
  20. top 20 Rong biển
  21. top 21 Cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy