Cà chua

Hàm lượng vitamin C có trong cà chua rất dồi dào giúp cho quá trình hấp thu chất sắt thuận lợi hơn từ đó làm giảm nguy cơ bị thiếu máu ở thai phụ. Bên cạnh đó, trong quả cà chua cũng chứa rất nhiều axit folic đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa dị tật ở thai nhi. Các món ăn được chế biến từ cà chua cũng rất đa dạng như ăn sống trực tiếp, ép lấy, làm món sinh tố hoặc chế biến kết hợp với các món ăn khác đều mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao. Không chỉ vậy, thai phụ ăn nhiều cà chua còn giúp làm đẹp da, chống bệnh táo bón và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Cà chua giúp ngừa dị tật thai nhi
Cà chua giúp ngừa dị tật thai nhi
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 21 Thực phẩm giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi hiệu quả nhất

  1. top 1 Rau màu xanh đậm
  2. top 2 Cam
  3. top 3 Các loại sữa
  4. top 4 Bông cải xanh
  5. top 5 Trứng
  6. top 6 Quả bơ
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Đậu bắp
  9. top 9 Ngũ cốc
  10. top 10 Cà rốt
  11. top 11 Măng tây
  12. top 12 Củ cải đỏ
  13. top 13 Thịt đỏ
  14. top 14 Rau bina
  15. top 15 Đậu tương
  16. top 16 Khoai tây
  17. top 17 Bưởi
  18. top 18 Xoài
  19. top 19 Bắp ngô
  20. top 20 Rong biển
  21. top 21 Cần tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy