Các hạt họ nhà đậu

Việc thiết kế một thực đơn thực phẩm bổ máu thường xuyên sử dụng các thực phẩm họ nhà đậu để chế biến thành món ăn sẽ rất có lợi cho việc bổ sung thêm chất sắt, đạm (protein) và nhiều vitamin cho cơ thể. Chúng không chỉ cung cấp các loại lipid (chất béo) thực vật dễ hòa tan một số chất dinh dưỡng khác mà không hề gây béo cho người dùng bị ảnh hưởng về chế độ giảm cân của mình.

Cách dùng: Nấu nước dùng từ đậu đỏ trộn lẫn đậu đen là cách dân gian hiệu quả vẫn hay được áp dụng để chữa thiếu máu hiệu quả. Ngoài ra, các họ nhà đậu có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng từ món ngọt (chè, sữa, …) đến món mặn (súp, canh, xào, kho, …) giúp đa dạng cho bữa ăn khiến bạn không bao giờ nhàm chán. Nếu các món ăn từ thực phẩm bổ máu quá cầu kì, tại sao bạn không thử nấu đậu cùng với gạo trắng hằng ngày để ra một nồi cơ thật dinh dưỡng, ngon miệng và từ từ hòa nhập cùng cả nhà mỗi ngày.

Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ

Top 12 Món ăn bổ máu mà bà nội trợ nào cũng nên biết

  1. top 1 Thịt Bò
  2. top 2 Củ dền đỏ
  3. top 3 Củ cải trắng
  4. top 4 Rau Cải Bó Xôi
  5. top 5 Rau Ngót
  6. top 6 Quả Đu đủ
  7. top 7 Các hạt họ nhà đậu
  8. top 8 Sò Huyết
  9. top 9 Hải sản
  10. top 10 Rau cần tây
  11. top 11 Gan động vật
  12. top 12 Trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy