Rau cần tây

Người thiếu máu cần gì để bổ sung chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả để hấp thu dinh dưỡng tốt hơn? Hãy cân nhắc ngay tới rau cần tây nhé!. Cần tây có chứa nhiều vitamin nhóm B và giàu các khoáng chất nên khi được kết hợp với táo để làm thành nước ép sẽ giúp bạn làm giảm được lượng mỡ trong máu rất hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng sắt và magnesium trong rau cần tây cũng giúp bổ máu và tốt cho bệnh nhân ung thư hạch. Trong rau cần tây có chứa coumarin giúp điều hòa lượng cortisol trong cơ thể. Nhờ vậy, cần tây được xếp vào nhóm thực phẩm dành cho người thiếu máu giúp hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa nguy cơ giảm huyết khối.


Cách dùng: Bạn có thể thử nước ép cần tây kết hợp với nửa quả dứa, hoặc chế biến thành các món ăn như: Thịt bò xào cần tây, gỏi cần tây,…

Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ

Top 12 Món ăn bổ máu mà bà nội trợ nào cũng nên biết

  1. top 1 Thịt Bò
  2. top 2 Củ dền đỏ
  3. top 3 Củ cải trắng
  4. top 4 Rau Cải Bó Xôi
  5. top 5 Rau Ngót
  6. top 6 Quả Đu đủ
  7. top 7 Các hạt họ nhà đậu
  8. top 8 Sò Huyết
  9. top 9 Hải sản
  10. top 10 Rau cần tây
  11. top 11 Gan động vật
  12. top 12 Trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy