Hải sản

Các loại hải sản có chứa lượng chất sắt lớn phải kể đến như: tôm, cua, cá thu, cá hồi, sò, hàu… Trong 100g cua đồng có tới 4,7mg sắt; 100g cua biển có tới 3,8mg sắt; 100g tôm khô có tới 4,6mg sắt… Ngoài ra, các loại hải sản còn chứa nhiều vitamin B12, thiếu hụt loại vitamin này cũng khiến cho cơ thể mắc bệnh thiếu máu. Vì vậy, có nhiều các món ăn bổ máu được chế biến từ hải sản. Bạn nên cố gắng thêm các loại thực phẩm là hải sản cho người thiếu máu vào thực đơn 3 lần trong tuần.


Cách dùng: Hải sản hấp, hải sản nướng, hải sản chiên...

Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ

Top 12 Món ăn bổ máu mà bà nội trợ nào cũng nên biết

  1. top 1 Thịt Bò
  2. top 2 Củ dền đỏ
  3. top 3 Củ cải trắng
  4. top 4 Rau Cải Bó Xôi
  5. top 5 Rau Ngót
  6. top 6 Quả Đu đủ
  7. top 7 Các hạt họ nhà đậu
  8. top 8 Sò Huyết
  9. top 9 Hải sản
  10. top 10 Rau cần tây
  11. top 11 Gan động vật
  12. top 12 Trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy