Các loại nước ép và sinh tố từ rau xanh và trái cây

Sự kết hợp giữa các loại rau xanh và trái cây (như cải xoăn, cải bó xôi, dưa leo, táo xanh, xả…) vừa mang lại hương vị thơm ngon cho thức uống, vừa giúp hấp thu những lợi ích bổ trợ trí não từ nhóm thực phẩm này. tuy mức độ bổ não còn tùy thuộc vào thành phần lựa chọn, nhưng nước ép và sinh tố từ rau xanh và trái cây thường rất giàu vitamin c và chất chống oxy hóa tốt cho não.


Cách làm nước ép cải bó xôi và dứa:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: 200g cải bó xôi, 1/2 quả dứa
  • Cải bó xôi nhặt sạch, ngâm nước muối trong 15 phút, rồi rửa sạch lại nước và cắt khúc.
  • Dứa gọt vỏ bỏ mắt thái miêng.
  • Cho dứa và cải bó xôi vào máy éo để ép lấy nước.
  • Sau đó dùng nước ép này để uống mỗi ngày.
Nước ép cải bố xôi và dứa
Nước ép cải bố xôi và dứa
Nước ép cải bố xôi và dứa
Nước ép cải bố xôi và dứa

Top 10 Loại thức uống giúp tăng cường trí não hiệu quả nhất có thể làm tại nhà

  1. top 1 Cà phê
  2. top 2 Trà xanh
  3. top 3 Sữa nghệ
  4. top 4 Sữa thảo dược
  5. top 5 Nước cam ép
  6. top 6 Nước ép việt quất
  7. top 7 Nước ép củ dền
  8. top 8 Các loại nước ép và sinh tố từ rau xanh và trái cây
  9. top 9 Trà Kombucha
  10. top 10 Nấm sữa Kefir

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy