Cánh gà nhồi xôi

Nguyên liệu:

  • 6 cánh gà
  • 200g xôi hoặc cơm nếp nấu chín
  • 20g hành tây
  • 5g dầu hào
  • 5g nước tương
  • 20g cà rốt
  • 1 quả trứng
  • 3g muối
  • Hạt tiêu

Cách làm :

  • Cánh gà rửa sạch, sau đó nhẹ nhàng xoáy cánh gà theo đúng khớp để có thể dễ dàng rút xương ra. Ướp cánh gà với dầu hào, nước tương và hạt tiêu trong vòng 20 phút.
  • Trứng đánh tan với chút muối sau đó cho vào chảo với chút xíu dầu đảo đều.Sau đó thêm hành tây, cà rốt thái hạt lựu vào xào cùng. Tiếp theo cho cơm vào đảo chung.Cho phần xôi vừa đảo nhồi vào bên trong từng cánh gà. Sao cho phần xôi giúp cánh gà căng phồng lên.
  • Đặt cánh gà lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc. Phết 1 lớp mỏng dầu ăn lên khắp cánh gà. Bật lò nướng ở 180 độ C nướng gà 15 phút sau đó lật gà lại nướng tiếp cho vàng đều khắp các mặt.
Cánh gà nhồi xôi
Cánh gà nhồi xôi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy