Cánh gà nướng xì dầu

Nguyên liệu:

  • 15 cánh gà
  • muối, tiêu, mật ong, nước tương, rượu táo mèo

Cách làm:

  • Cánh gà rửa sạch, cắt khúc, ướp với các gia vị trong 1h.
  • Lót giấy bạc ra khay nướng, dàn đều cánh gà và trút toàn bộ nước sốt lên cánh gà và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 35 phút là được.
Cánh gà nướng xì dầu
Cánh gà nướng xì dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy