Cánh gà rim mật ong

Nguyên liệu:

  • 3 cánh gà to
  • 3 thìa mật ong
  • gia vị

Cách làm:

  • Cánh gà rửa sạch cắt khúc, dùng dao khía 2 đường trên cánh để dễ thấm gia vị, ướp cùng với muối, tiêu, bột ngọt trong 10 phút.
  • Bắc chảo lên bếp và chiên vàng hai mặt cánh gà.
  • Chắt bớt dầu trong chảo, cho thêm mật ong, nước, muối và cánh gà vào đun 5 phút là được.
    Cánh gà rim mật ong
    Cánh gà rim mật ong

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy