Chả giò sầu riêng

Sầu riêng còn có thể làm chả giò đấy, vị ngọt thơm của sầu riêng được gói trong lớp bánh tráng giòn rụm chắc là nao lòng những tín đồ sành ăn lắm đây.


Nguyên liệu:

  • Sầu riêng chín 3 múi nạo lấy phần thịt
  • Xoài chín 1 trái lớn, gọt vỏ, thịt xoài cắt hạt lựu
  • Đường 20gr
  • Muối 1 gr
  • Bánh tráng rế 12 cái (có thể dùng bánh pia)
  • Trứng gà 1 trái, đánh tan


Cách làm:

  • Trộn chung sầu riêng, xoài, đường, muối.-
  • Đật lá bánh rế lên khăn ẩm, cho 30 gr nhân vào, gấp và cuốn lại.
  • Cho vào dầu nóng chiên vàng vỏ, vớt ra thấm dầu.
  • Một kiếu ăn khác là khi cuốn xong, cho vào ngăn đá cho đông cứng lại. Khi ăn thì cho vào dầu nóng chiên luôn (không rã đông) thấy vỏ bánh vàng là được. Làm như vậy khi ăn thì vỏ giòn mà trong nhân thì còn lạnh.
Chả giò sầu riêng
Chả giò sầu riêng
Chả giò sầu riêng
Chả giò sầu riêng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy