Cháo đậu hũ rau ngót
Top 17 trong Top 17 Món cháo nhiều dinh dưỡng nhất cho bé yêu
Mẹ hãy nấu món cháo đậu hũ rau ngót để đổi món cho bé và giúp bé đỡ ngán khi ăn mãi cháo thịt cá.
Nguyên liệu:
- Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
- Đậu hũ 50g (nửa miếng nhỏ)
- Rau ngót 30g (3 muỗng canh)
- Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
- Nước mắm, hành...
- Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
- Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo. Đậu hũ cắt hột lựu.
- Bước 2: Rau ngót cắt nhuyễn.
- Bước 3: Cho rau ngót vào cháo, nấu chín rau.
- Bước 4: Để đậu hũ vào, nêm vừa ăn. Khi sôi lại, cho hành trút ra chén, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.