Cháo đậu hũ rau ngót

Mẹ hãy nấu món cháo đậu hũ rau ngót để đổi món cho bé và giúp bé đỡ ngán khi ăn mãi cháo thịt cá.


Nguyên liệu:

  • Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
  • Đậu hũ 50g (nửa miếng nhỏ)
  • Rau ngót 30g (3 muỗng canh)
  • Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
  • Nước mắm, hành...
  • Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)


Cách làm:

  • Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo. Đậu hũ cắt hột lựu.
  • Bước 2: Rau ngót cắt nhuyễn.
  • Bước 3: Cho rau ngót vào cháo, nấu chín rau.
  • Bước 4: Để đậu hũ vào, nêm vừa ăn. Khi sôi lại, cho hành trút ra chén, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Cháo đậu hũ rau ngót
Cháo đậu hũ rau ngót
Cháo đậu hũ rau ngót

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy