Cháo cật cải thảo

Lúc con bạn mệt, chán ăn, một bát cháo ngon miệng dễ nuốt và dễ tiêu hóa sẽ giúp bé chóng khỏe lại.


Nguyên liệu:

  • 25g gạo tẻ (1 nắm tay vừa)
  • 20g cật heo băm (2 thìa súp vừa)
  • 10g cải thảo (1 thìa súp đầy)
  • 6g dầu ăn (1,5 thìa súp)
  • 2g nước mắm ngon (1 thìa cà phê) hoặc một phần tư thìa cà phê muối i-ốt.


Cách làm:

  • Bước 1: Cật cắt bỏ phần lõi trắng, rửa sạch, băm nhuyễn. Cải thảo rửa qua nước muối loãng, băm nhuyễn.
  • Bước 2: Hòa cháo đặc trong 100ml nước (khoảng nửa bát), cho cật vào, bắc lên bếp nấu sôi 5 phút.
  • Bước 3: Nêm nhạt bằng nước mắm hoặc muối, sau đó cho cải thảo vào, khuấy đều, đậy nắp đun khoảng 3 phút.
  • Bước 4: Tắt bếp, đợi cháo hơi nguội rồi thêm vào 1,5 thìa súp dầu ăn, khuấy đều.
Cháo cật cải thảo
Cháo cật cải thảo
Cháo cật cải thảo
Cháo cật cải thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy