Cháo thịt bằm bí đỏ

Nguyên liệu:

  • Gạo: 200 gr
  • Bí đỏ: 150 gr
  • Thịt heo bằm nhuyễn: 100 gr
  • Gia vị (nấu cho bé ăn dặm thì không nêm gia vị): Dầu ăn, nước mắm, muối

Cách làm:

  • Bạn đem gạo đi vo sạch, cho gạo và nước vào nồi đặt lên bếp đun. Bí đỏ bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ. Tiếp đến, bạn có thể hấp riêng bí đỏ rồi làm nhuyễn hoặc cho vào nồi nấu chín cùng cháo, việc này tùy thuộc vào giai đoạn ăn dặm của bé.
  • Rửa sạch thịt heo rồi băm nhỏ bằng tay hoặc cho vào máy xay để xay nhuyễn.
  • Khi cháo sôi, bạn cho thịt cùng bí đỏ vào đun thêm 5 phút.
  • Đợi cháo sôi lại thì bạn tắt bếp, múc cháo ra bát và thưởng thức ngay. Nếu nấu cháo cho trẻ trên 1 tuổi, khi cho thịt vào chảo, bạn có thể thêm chút nước mắm và muối rồi đặt lên bếp xào sơ qua. Đồng thời, nêm ít gia vị cho cháo vừa sở thích của con là được.
Cháo thịt bằm bí đỏ
Cháo thịt bằm bí đỏ
Cháo thịt bằm bí đỏ
Cháo thịt bằm bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy