Top 10 Thực phẩm tốt cho bà bầu ở ba tháng cuối của thai kỳ

  1. top 1 Chất béo
  2. top 2 Chất sắt
  3. top 3 Protein
  4. top 4 Chất xơ
  5. top 5 DHA
  6. top 6 Magie
  7. top 7 Vitamin C
  8. top 8 Canxi
  9. top 9 Tinh bột
  10. top 10 Axit Folic

Chất xơ

Để ngăn ngừa bà bầu táo bón, một trong những triệu chứng phổ biến nhất của tam cá nguyệt thứ ba thì mẹ bầu nên tiêu thụ thêm những thực phẩm giàu chất xơ, Đặc biệt, đừng quên uống đủ nước để hệ tiêu hóa của bạn hấp thụ tốt nhất nhé.


Một số thực phẩm giàu chất xơ:

  • Một chén đậu đen chứa 15g chất xơ.
  • Đậu đỏ làm giảm đáng kể lượng cholestrol trong máu.
  • Nửa chén bắp có chứa 2g chất xơ. Bỏng ngô cũng là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời với lượng calo thấp.
  • Cây cải bắp có chứa 2,5 gam chất xơ ngoài ra cải bắp được biệt đến với chất chống oxy hóa giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư như chất indole - 3 carbinol.
  • Từ lâu súp xanh là một thực phẩm bổ dưỡng có hàm lượng chất xơ cao, có chứa 5 gam chất xơ với chỉ hơn 50 calo.
  • Một nắm quả mâm xôi có thể chứa lượng chất xơ tương đương với lượng chất xơ trong ba lát bánh mì.
Chất xơ
Chất xơ
Chất xơ
Chất xơ

Top 10 Thực phẩm tốt cho bà bầu ở ba tháng cuối của thai kỳ

  1. top 1 Chất béo
  2. top 2 Chất sắt
  3. top 3 Protein
  4. top 4 Chất xơ
  5. top 5 DHA
  6. top 6 Magie
  7. top 7 Vitamin C
  8. top 8 Canxi
  9. top 9 Tinh bột
  10. top 10 Axit Folic

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy