Top 10 Thực phẩm tốt cho bà bầu ở ba tháng cuối của thai kỳ

  1. top 1 Chất béo
  2. top 2 Chất sắt
  3. top 3 Protein
  4. top 4 Chất xơ
  5. top 5 DHA
  6. top 6 Magie
  7. top 7 Vitamin C
  8. top 8 Canxi
  9. top 9 Tinh bột
  10. top 10 Axit Folic

Axit Folic

Bà bầu nên bổ sung axit folic ngay từ trước và trong suốt quá trình mang thai. Ở giai đoạn cuối thai kỳ này. Vì axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật ở thai nhi, đặc biệt là ở ống thần kinh củ bé.


Thực phẩm bổ sung Axit Folic:

  • Một bát măng tây nấu chín có khoảng 79 mg axit folic. Đối với bà bầu nên dùng măng tây thường xuyên vì chất acid folic trong măng tây rất tốt cho sự phát triển của bé. Ngoài ra măng tây cũng giúp các bà mẹ có nguồn sữa dồi dào.
  • Súp là một loại thực phẩm giàu sắt và axít folic giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt, chính vì vậy mẹ bầu đừng bỏ qua nhé.
  • Một số thực phẩm làm từ ngũ cốc như mì ống, bánh mì, ngũ cốc ăn sáng rất giàu axit folic. Một lát bánh mỳ bổ sung axit folic chứa khoảng 60 mg axit folic.
Axit Folic
Axit Folic
Axit Folic
Axit Folic

Top 10 Thực phẩm tốt cho bà bầu ở ba tháng cuối của thai kỳ

  1. top 1 Chất béo
  2. top 2 Chất sắt
  3. top 3 Protein
  4. top 4 Chất xơ
  5. top 5 DHA
  6. top 6 Magie
  7. top 7 Vitamin C
  8. top 8 Canxi
  9. top 9 Tinh bột
  10. top 10 Axit Folic

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy