Chồi hoa bia

Chồi hoa bia là một loại rau có giá bán rất cao trên thế giới, dành để chế biến món ăn cho giới trung lưu, thượng lưu. Được biết, chồi hoa bia được bán với mức giá lên tới 1.000 Euro/kg (gần 26 triệu đồng). Hoa bia rất hiếm có, chỉ đâm chồi một lần vào mùa xuân, khoảng giữa tháng 3 và tháng 4 ở một số nước châu Âu. Thời gian sống không lâu nên để thu hoạch được chồi hoa bia là vô cùng khó khăn vì phải thực hiện hoàn toàn thủ công.


Chỉ một thời gian ngắn sau khi đâm chồi hoa bia sẽ nhanh chóng lụi tàn nếu không được thu hoạch. Không chỉ vì sự khan hiếm, chồi hoa bia còn đắt đỏ bởi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng dù kích thước rất nhỏ. Đây là một loại rau bốn mùa mới có một lần, nên để thưởng thức được chúng, bạn phải vào những nhà hàng cao cấp mới có và giá bán sau khi chế biến cũng không hề rẻ chút nào.

Chồi hoa bia
Chồi hoa bia
Chồi hoa bia
Chồi hoa bia

Top 7 Loại rau củ đắt nhất thế giới

  1. top 1 Chồi hoa bia
  2. top 2 Khoai tây La Bonnotte
  3. top 3 Củ Wasabi
  4. top 4 Rau bó xôi Yamashita
  5. top 5 Rau diếp hồng
  6. top 6 Nấm cục đen
  7. top 7 Nấm cục trắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy