Rau diếp hồng

Rau diếp là một loại rau phổ biến được sử dụng nhiều trong ẩm thực, nhưng trên thế giới có một giống rau diếp có mức giá đắt đỏ, giá cao hơn 20 lần so với rau diếp xanh. Rau diếp hồng chính là loại rau có giá cao từng gây sốt khi xuất hiện không chỉ vì mức giá mà còn do màu sắc. Nhờ màu sắc bắt mắt và hương vị độc đáo, rau diếp hồng có giá bán lên tới cả nửa triệu đồng mỗi kg.


Rau diếp xanh thông thường có giá bán dưới 1 USD (khoảng 23.000 đồng) mỗi kg, trong khi đó rau diếp hồng có giá bán lên tới hơn 20 USD/kg (tương đương khoảng 500.000 đồng). Được biết, màu hồng của loại rau này là hoàn toàn tự nhiên, được trồng ở Italia và California. Tuy không phải một mức giá khiến ta ngỡ ngàng nhưng so với loại rau diếp xanh thông thường, rau diếp hồng cũng đã khiến người mua "đau ví" nếu muốn thưởng thức.

Rau diếp hồng
Rau diếp hồng
Rau diếp hồng
Rau diếp hồng

Top 7 Loại rau củ đắt nhất thế giới

  1. top 1 Chồi hoa bia
  2. top 2 Khoai tây La Bonnotte
  3. top 3 Củ Wasabi
  4. top 4 Rau bó xôi Yamashita
  5. top 5 Rau diếp hồng
  6. top 6 Nấm cục đen
  7. top 7 Nấm cục trắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy