Chọn ngũ cốc nguyên hạt hơn thay vì ngũ cốc tinh chế
Có hai loại ngũ cốc chính: Nguyên chất và tinh chế. Đoán xem, cái nào là tốt nhất cho bạn? Tất nhiên là ngũ cốc nguyên chất rồi.
Bạn nên để ba mẹ hoặc người thân của mình sử dụng ngũ cốc nguyên chất. Nguyên chất có nghĩa là ngũ cốc được ở dạng nguyên bản hoặc được nghiền mà không loại bỏ bất kỳ phần nào của hạt. Ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn cung cấp vitamin B, kali, magiê và chất xơ tuyệt vời, giúp bạn và giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim, béo phì và tiểu đường. Nói cách khác, ngũ cốc nguyên chất có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là những người sau tuổi 40.