Hãy thử uống cà phê xanh
Hạt cà phê xanh cũng được gọi là cà phê tươi. Về cơ bàn, cà phê xanh (green coffee beans) là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên, được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình xử lý nào. Khác với cà phê thông thường, hạt cà phê sẽ được rang ở nhiệt độ 246 độ C.
Cà phê xanh lá thay vì được dùng để pha cà phê, làm bánh, để làm đồ uống, nó sẽ được nghiền nát thành dạng bột hoặc chế biến thành dạng viên. Vì điều này chúng có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Loại cà phê này có một lượng chất chống oxy hóa cao có thể giúp chống lại sự lão hóa.
Tất cả chúng ta đều cố gắng tìm cách trẻ càng lâu càng tốt, vậy tại sao lại không thử?