Cơm chiên kim chi
Top 8 trong Top 10 món cơm chiên dễ làm
Nguyên liệu
- 1 chén cơm trắng
- 1 quả trứng gà
- 1 củ hành khô nhỏ
- 1 tép tỏi
- ½ chén kim chi cải thảo
- ½ thìa cà phê dầu vừng
- 1 thìa cà phê hạt vừng trắng rang chín
- 1 cây hành xanh thái khoanh nhỏ
- ½ muỗng canh dầu ăn
- 1 thìa cà phê xì dầu
- Kim chi vắt khô nước thái miếng nhỏ
- Trứng đập ra bát đánh đều.
- Hành tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào chảo để nóng cho hành tỏi vào phi vàng. Tiếp tục cho cơm vào đảo sơ sau đó rưới trứng đều lên cơm và nhanh tay đảo để cơm và trứng trộn lẫn với nhau đảo đến khi hạt cơm săn lại
- Cho kim chi đã thái nhỏ vào chảo, rang cùng cơm đến khi hạt cơm khô giòn vừa ăn. Tắt bếp, cho xì dầu, dầu hào, dầu vừng, hạt vừng, hành xanh vào trộn đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Dùng nóng.