Cơm viên chiên giòn
Nếu bạn chán ăn cơm với các món mặn theo cách thông thường, vậy thì món cơm viên chiên giòn sẽ là một chút biến tấu rất đáng thưởng thức đấy! Với món ăn này, tốt nhất nên sử dụng loại cơm dẻo và thơm. Mang găng tay ni lông, nặn cơm thành hình dẹt, xào chín thịt băm để làm lớp nhân ở giữa, sau đó vo tròn tạo thành những viên cơm to, nhỏ tuỳ ý. Bắc chảo dầu lên, đợi dầu ăn nóng già thì thả cơm vào chiên từ từ với lửa nhỏ.
Thành phẩm có màu vàng sậm đẹp mắt, lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, lớp cơm dẻo thơm và phần nhân vừa miệng. Có thể ăn kèm tương ớt hoặc nước sốt cà chua đều rất ngon.