Rau răm

Lướt qua một vòng trên các diễn đàn, các nhóm chia sẻ bí quyết sinh sản chắc chắn bạn sẽ giật mình với những thông tin chia sẻ về cách phá thai bằng rau răm. Trên thực tế, cách phá thai này hoàn toàn phản khoa học và không đảm bảo an toàn. Lý giải điều này, một số chuyên gia y tế cho biết, ăn rau răm thường khiến tử cung hoạt động liên hồi và co bóp mạnh gây sảy thai và mất máu nhiều nên một số chị em đã mặc định đó là một bài thuốc phá thai tại nhà tiện lợi. Điều này vô cùng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến mạng sống.


Tác dụng của rau răm khi ăn sống thì ấm bụng, giúp tiêu thực, tán hàn. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều rau răm trong 3 tháng đầu thai kì khiến người mẹ dễ bị mất máu, đặc biệt trong rau răm còn có chất khiến tử cung co bóp dẫn đến sảy thai. Vậy nên mẹ bầu hãy tránh ăn quá nhiều rau răm khi mang thai.

Rau răm có thể gây sảy thai
Rau răm có thể gây sảy thai

Top 12 thực phẩm dễ gây sảy thai các mẹ cần chú ý

  1. top 1 Mướp đắng
  2. top 2 Rau răm
  3. top 3 Quả dứa
  4. top 4 Táo mèo
  5. top 5 Khoai tây mọc mầm
  6. top 6 Rau sam
  7. top 7 Caffein
  8. top 8 Sushi
  9. top 9 Rau ngót
  10. top 10 Rau chùm ngây
  11. top 11 Đu đủ xanh
  12. top 12 Quả Nhãn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy