Củ cải trắng

Củ cải trắng giàu chất xơ, kali, vitamin C và chất chống oxy hóa. Lá của củ cải cũng có thể chế biến thành nhiều món bởi nó cũng nhiều chất dinh dưỡng như vitamin K, sắt, can xi...Được mệnh danh là nhân sâm trắng mùa đông, loại củ này được coi là thực phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích sức khỏe mà bạn phải bổ sung ngay vào thực đơn của mình.


Những công dụng của củ cải trắng:

  • Giảm nguy cơ ung thư.
  • Điều chỉnh huyết áp.
  • Chống táo bón.
  • Phòng chống cảm lạnh và họ, phòng thiếu máu.
  • Tốt cho người tiểu đường, người bị hen suyễn.
  • Tăng cường sức khoẻ của thận, chống vàng da và có tác dụng giảm cân.
Củ cải trắng chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hoá
Củ cải trắng chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hoá
Củ cải trắng

Top 13 Bí quyết chăm sóc sức khỏe khi thời tiết giao mùa

  1. top 1 Tỏi
  2. top 2 Mật ong
  3. top 3 Bưởi
  4. top 4 Trà
  5. top 5 Khoai tây
  6. top 6 Rau cải xanh
  7. top 7 Sữa chua
  8. top 8 Hành lá
  9. top 9 Củ cải trắng
  10. top 10 Táo tàu đỏ
  11. top 11 Canh sườn lợn, cà rốt
  12. top 12 Cam
  13. top 13 Cây atisô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy