Củ cải trắng
Củ cải trắng giàu chất xơ, kali, vitamin C và chất chống oxy hóa. Lá của củ cải cũng có thể chế biến thành nhiều món bởi nó cũng nhiều chất dinh dưỡng như vitamin K, sắt, can xi...Được mệnh danh là nhân sâm trắng mùa đông, loại củ này được coi là thực phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích sức khỏe mà bạn phải bổ sung ngay vào thực đơn của mình.
Những công dụng của củ cải trắng:
- Giảm nguy cơ ung thư.
- Điều chỉnh huyết áp.
- Chống táo bón.
- Phòng chống cảm lạnh và họ, phòng thiếu máu.
- Tốt cho người tiểu đường, người bị hen suyễn.
- Tăng cường sức khoẻ của thận, chống vàng da và có tác dụng giảm cân.