Cây atisô

Cây atiso là “thần dược” được dân gian ưa chuộng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Lá atiso có vị đắng, hơi ngọt có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt. thường được dùng để ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, làm giảm cholesterol trong máu và cung cấp vitamin cho cơ thể.


Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), cây atisô là một trong 10 thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, giàu chất xơ, cũng như các vitamin phổ biến khác trong rau xanh, như vitamin C và K. Loại rau này có mức độ natri tự nhiên cao hơn trung bình, do đó bạn không cần thêm muối khi chế biến.


Một số công dụng của atisô:

  • Trị viêm gan, mật, vàng da
  • Giải nhiệt cơ thể, giải độc gan
  • Giảm hàm lượng cholesterol trong máu
  • Trị phù thũng và thấp khớp
  • Chữa bệnh tiểu đường
Cây atisô
Cây atisô
Cây atisô

Top 13 Bí quyết chăm sóc sức khỏe khi thời tiết giao mùa

  1. top 1 Tỏi
  2. top 2 Mật ong
  3. top 3 Bưởi
  4. top 4 Trà
  5. top 5 Khoai tây
  6. top 6 Rau cải xanh
  7. top 7 Sữa chua
  8. top 8 Hành lá
  9. top 9 Củ cải trắng
  10. top 10 Táo tàu đỏ
  11. top 11 Canh sườn lợn, cà rốt
  12. top 12 Cam
  13. top 13 Cây atisô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy