Cuốn rau thịt
Đây là sự kết hợp hài hòa giữa rau xanh và thịt giúp dạ dày của bạn được xoa dịu sau những ngày miệt mài linh đình với đồ ăn giàu chất béo. Món ăn khá dễ làm bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu đã được sơ chế sạch sẽ, thịt luộc đã cắt với kích thước vừa ăn.
Bạn cuốn rau thịt bằng cách trải bánh tráng ra ngoài, xếp rau và thịt lên trên, cuốn lại. Nếu bạn muốn ăn thêm bún, tôm hoặc trứng chiên thì có thể cho vào cuốn chung. Món ăn sẽ ngon hơn nếu có nước chấm hài hòa đủ vị mặn, ngọt, chua, cay. Vì thế hãy biết cách chế biến nước mắm chua ngọt để ăn cùng món này nhé.