Cuốn rau thịt

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa rau xanh và thịt giúp dạ dày của bạn được xoa dịu sau những ngày miệt mài linh đình với đồ ăn giàu chất béo. Món ăn khá dễ làm bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu đã được sơ chế sạch sẽ, thịt luộc đã cắt với kích thước vừa ăn.


Bạn cuốn rau thịt bằng cách trải bánh tráng ra ngoài, xếp rau và thịt lên trên, cuốn lại. Nếu bạn muốn ăn thêm bún, tôm hoặc trứng chiên thì có thể cho vào cuốn chung. Món ăn sẽ ngon hơn nếu có nước chấm hài hòa đủ vị mặn, ngọt, chua, cay. Vì thế hãy biết cách chế biến nước mắm chua ngọt để ăn cùng món này nhé.

Món cuốn rau thịt chống ngán ngày tết
Món cuốn rau thịt chống ngán ngày tết
Cuốn rau thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy