Dầu Olive ở Via Verde Del Aceite
Dầu Olive là một trong những loại dầu có khả năng chế biến đa dụng nhất đối với nhiều món ăn, có thể kết hợp với mọi loại ẩm thực mà chất lượng lại ngon hơn hẳn so với dầu bình thường và nếu được sử dụng đúng loại dầu Olive ở Via Verde Del Aceite thì món ăn sẽ vô cùng hoàn hảo. Được chắt lọc từ nước cốt đầu tiên của trái Olive, không qua bất kỳ công đoạn xử lý nào, là loại dầu ăn nguyên chất nhất, hảo hạng hạng nhất với nồng độ axit dưới 0.8%, đồng thời giàu các chất chống oxy hóa tự nhiên, không chứa chất béo chuyển hóa, có lợi và an toàn nhất cho sức khỏe.
Dầu Olive Extra Virgin được sử dụng ăn sống, rưới trực tiếp lên món ăn để tăng hương vị, trộn các món salad... hoặc sử dụng để làm đẹp. Tây Ban Nha là đất nước được đầu tư sản xuất dầu Olive nguyên chất lớn nhất thế giới, bởi vậy mà hành lang dầu Olive ở Via Verde Del Aceite cũng là nơi có số lượng trồng Olive lớn nhất. Nơi đây có 9 cây cầu cạn được sử dụng đặc biệt cho việc trồng trọt và chăm sóc cây Olive, lại được nằm dưới dãy núi Sierra Magina trù phú che chở, sản lượng Olive hàng năm lên đến hàng chục ngàn tấn.