Thịt nướng trên tuyến đường Historic Barbecue
Nếu được dịp đi du lịch đến North Carolina nước Mỹ, người dân bản địa chắc chắn sẽ lôi kéo bạn đến phía đông của thành phố, nơi có con đường ăn uống ngon lành nhất với món thịt nướng trứ danh - tuyến đường thịt nướng Historic Barbecue. Ở đây không chỉ có 1 hay 2 quán ăn mà có đến 23 quán đều chế biến thịt nướng theo mỗi phong cách khác nhau, tạo thành dãy thực đơn phong phú đầy hấp dẫn đến mức người dân ở North Carolina còn có câu "1 tháng có 30 ngày, 23 ngày chia đều cho Historic Barbercue, 7 ngày còn lại chia cho vợ", là minh chứng tin cậy nhất cho sự ngon lành tuyệt hảo của món thịt nướng này.
Nguyên liệu để nướng ở mỗi quán lại khác nhau, đa phần vẫn là thịt heo nhưng cũng có thịt cừu, thịt bò đan xen thu hút không ít người muốn ăn. Cách nướng thịt ở đây cũng vô cùng đặc biệt khi họ sử dụng hệ thống bếp lò ngay tại mặt tiền nhà hàng, cho du khách có thể gọi và ăn ngay tại chỗ những thớ thịt vừa nướng xong. Vốn là địa điểm nổi tiếng với món lợn sữa quay Lechón asado. Lớp da bánh mật thu hút, giòn tan, mùi thơm khó cưỡng, thêm vào đó là gia vị được tẩm ướp đậm đà theo khẩu vị của người ta địa phương. du khách đi đường có thể dừng lại ở bất kỳ quán nào, chọn mua một phần thịt bất kì rồi ăn kèm với arroz, pasteles cùng với morcilla